รายชื่อห้องเรียนที่ได้รับรางวัลโรงเรียนน่ามองห้องเรียนน่าอยู่ ๑๐ อันดับ ดังนี้

๑. ห้องเรียนที่ได้คะแนนรวมอันดับที่ ๑ คือ

- ห้อง ม. ๑/๖ คุณครูที่ปรึกษา คุณครูนิชาพร สุวรรณโชติ

๒. ห้องเรียนที่ได้คะแนนรวมอันดับที่ ๒ คือ

- ห้อง ม. ๑/๗ คุณครูที่ปรึกษา คุณครูนิตยาพร เนตรรุ่ง / คุณครูลลิตา หงษ์ทอง

๓. ห้องเรียนที่ได้คะแนนรวมอันดับที่ ๓ คือ

- ห้อง ม. ๓/๗ คุณครูที่ปรึกษา คุณครูปราถนา สมณะ

๔. ห้องเรียนที่ได้คะแนนรวมอันดับที่ ๔ คือ

- ห้อง ม. ๑/๔ คุณครูที่ปรึกษา คุณครูจาระวี อำภาวงษ์

๕. ห้องเรียนที่ได้คะแนนรวมอันดับที่ ๕ คือ

- ห้อง ม. ๑/๒ คุณครูที่ปรึกษา คุณครูเสรี ชูศรี

๖. ห้องเรียนที่ได้คะแนนรวมอันดับที่ ๖ คือ

- ห้อง ม. ๑/๘ คุณครูที่ปรึกษา คุณครูศิริพร อินทร์แก้ว

๗. ห้องเรียนที่ได้คะแนนรวมอันดับที่ ๗ คือ

- ห้อง ม. ๓/๕ คุณครูที่ปรึกษา คุณครูศิริพร วิเศษกลิ่น

๘. ห้องเรียนที่ได้คะแนนรวมอันดับที่ ๘ คือ

- ห้อง ม. ๑/๕ คุณครูที่ปรึกษา คุณครูคุมพิรา ธดากุล

๙. ห้องเรียนที่ได้คะแนนรวมอันดับที่ ๙ คือ

- ห้อง ม. ๔/๑ คุณครูที่ปรึกษา คุณครูบุษกร การอรชัย

๑๐. ห้องเรียนที่ได้คะแนนรวมอันดับที่ ๑๐ คือ

- ห้อง ม. ๕/๕ คุณครูที่ปรึกษา คุณครูนันทจรัส มณีโชติ