1. ข่าวประชาสัมพันธ์
  2. ข่าวสารนักเรียน
  3. ข่าวประกวดราคา/จัดซื้อจัดจ้าง
  4. ข่าวสารรับสมัครงาน

กิจกรรมนักเรียน

บริเวณทางขวาอาคารท่าเพชร

ห้องเรียนอาคารท่าเพชร

บริเวณห้องเรียน ม.3                                บริเวณห้องเรียน ม.3
                         บริเวณปีกซ้ายอาคารท่าเพชร

ห้องธนาคารของโรงเรียน ตรงทางเดิน

ห้องระดับ ม.3