ประกาศโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ๒  เรื่อง การฉีดวัคซีน Pfizer  ให้กับนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ๒ รายละเอียดดังนี้...

ลิ้งค์สำหรับตรวจสอบรายชื่อนักเรียนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนในวันที่ 21 และ 25 ตุลาคม 2564 <คลิกตรวจสอบรายชื่อ>

❌👪กรณีที่ผู้ปกครองไม่สะดวกมาพร้อมกับนักเรียนในวันที่ฉีดวัคซีน ท่านสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มแจ้งความประสงค์และแบบคัดกรอง เพื่อนำไปปริ้นและเซ็นเอกสารให้เรียบร้อย หรือสามารถดาวน์โหลดเอกสารแบบฟอร์มเปล่าเพื่อปริ้นและเขียนพร้อมเซ็นเอกสารให้เรียบร้อย แล้วให้นักเรียนนำมาในวันที่ฉีดวัคซีน ตามลิ้งค์นี้ <คลิกเอกสารแบบฟอร์มเปล่า>

✅👪กรณีที่ผู้ปกครองสะดวกมาพร้อมกับนักเรียน ทางโรงเรียนได้ปริ้นเอกสารแจ้งความประสงค์และแบบคัดกรองที่ท่านกรอกในระบบ เตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว สามารถรับได้ที่จุดที่ 3 (หน้าอาคารสธนธร สิทธิคุณ) ในวันที่ฉีดวัคซีน

ตอบคำถาม
- นักเรียนที่เป็นพี่น้องกันสามารถฉีดวัคซีนพร้อมกันได้
- นักเรียนแต่งกายด้วยเครื่องแบบของโรงเรียน (ชุดพละ/ ชุดนักเรียน)
- นักเรียนที่อยู่ต่างจังหวัด ไม่สามารถมาฉีดวัคซีนวันแรก (21 ต.ค. 64) ได้ อนุญาตให้นักเรียนมาฉีดวัคซีนในวันที่สอง (25 ต.ค. 64) แต่ให้ฉีดในลำดับสุดท้าย หากไม่ได้มาฉีดวัคซีนทั้งสองวัน ให้รอฉีดในรอบถัดไป รอกำหนดการจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอีกครั้ง
- นักเรียนที่ป่วยเป็นโควิด ยังไม่ครบ 3 เดือน รอฉีดวัคซีนในรอบประชาชนทั่วไป หากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบภายหลัง
หมายเหตุ หากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

นักเรียนที่ฉีดวัคซีน จะต้องเตรียม
1. เอกสารแจ้งความประสงค์ของผู้ปกครองและแบบคัดกรอง (หากผู้ปกครองไม่สะดวกมาในวันฉีดวัคซีนให้นักเรียนเตรียมมาจากบ้านให้เรียบร้อย หากผู้ปกครองสะดวกมา มารับได้ที่จุดที่ 3 หน้าอาคารสธนธร สิทธิคุณ)
2. บัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียน
3. ลงทะเบียนขอรหัส HN ของโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี (หากไม่มีให้ลงทะเบียนล่วงหน้า)
4. ปากกาน้ำเงิน