ในภาคเรียนนี้ งานวัดผลได้ทำทำเอกสารรายชื่อนักเรียนรายภาคเรียนเพื่ออำนวยควมสะดวกในการใช้งานสำหรับคุณครูหรือผู้เกี่ยวข้อง เรียบร้อยแล้วคุณครูและบุคลากรทางการศึกษาสามารถนำไปปรับใช้ตามระดับชั้นที่ตนเองได้รับมอบหมายดังนี้

# รายการเอกสารรายชื่อนักเรียนรายภาคการศึกษา  2564

# รายการเอกสารรายชื่อนักเรียนรายภาคการศึกษา  2563

ลงชื่อเข้าระบบ

My Statistics