ผลการแข่งขัน
งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 65 ประจำปีการศึกษา 2558
ณ จังหวัดสงขลา
ระหว่าง วันที่ 9-11 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2558

รายการแข่งขัน          นักเรียน     ครูผู้ฝึกสอน           เหรียญ
การแข่งขันวาดภาพลายเส้น (Drawing) ม.1-ม.3 เด็กหญิงคันธรส    ทวดสิญจน์ นายเสรี    ชูศรี เหรียญเงิน
การแข่งขันเดี่ยวระนาดเอก ม.4-ม.6 นางสาวฐิติมา    บูชา นางยุพยง    ใจกว้าง ได้เข้าร่วม
การแข่งขันเดี่ยวฆ้องวงเล็ก ม.4-ม.6 นายปรเมศ    คงหวาน นางยุพยง    ใจกว้าง เหรียญทองแดง
การแข่งขันเดี่ยวซอด้วง ม.4-ม.6 นายศุภพิพัฒน์    โพธิ์สุวรรณ นางยุพยง    ใจกว้าง รองชนะเลิศอันดับที่ ๑ เหรียญทอง
การแข่งขันเดี่ยวซออู้ ม.1-ม.3 เด็กชายชัยวัฒน์    ท่ากั่ว นางยุพยง    ใจกว้าง ชนะเลิศ เหรียญทอง
การแข่งขันเดี่ยวซออู้ ม.4-ม.6 นางสาวนันทกา    ท่ากั่ว นางยุพยง    ใจกว้าง          ได้เข้าร่วม
การประกวดวงดนตรีสตริง ม.1-ม.3 1. เด็กชายเจษฎา    บุตรเมือง
2. เด็กชายชุติพนธ์    มายูร
3. เด็กชายวราวุธ    หวั่นหนู
4. เด็กชายมินธดา    โทวิรัตน์
5. เด็กหญิงกมลชนก    สมบูรณ์
6. เด็กชายวุฒิชัย    ไตรวิชชาวงศ์
นายวิศรุต สมณะ เหรียญเงิน
การประกวดหนังสือเล่มเล็ก ม.4-ม.6 1. นายจตุพล    เยี่ยมยนต์
2. นางสาวพรรณกร    เสวกวรรณ
3. นางสาวกมลวรรณ์    ธรรมรัตน์ฒิกุล

นางจิรารัตน์    อุณหศิริกุล

นางศิริพร    วิเศษกลิ่น

ชนะเลิศ เหรียญทอง
การแข่งขันการสร้างเกมสร้างสรรค์จากคอมพิวเตอร์ ม.1-ม.3 1. เด็กชายศิวกร    เพชรน้อย
2. เด็กชายรณกฤต    จันทรธนู

นายนิรันดร์    โอ่ทอง

นายเสกสรร    ช่างเหล็ก

เหรียญเงิน

ม.4-ม.6

1. นายวราดล    ประทักษ์กุลสาร
2. นายศุภชัย    ชูสวัสดิ์

นายนิรันดร์    โอ่ทอง

นายเอกพิชัย    ชัยทอง

เหรียญเงิน
การแข่งขันการสร้าง Webpage ประเภท CMS ม.1-ม.3 1. เด็กชายณัฐวุฒิ    แสงจันทร์
2. เด็กชายนิธิ    น้อมประวัติ

นางสาวสิเรียม    ประชุมรัตน์